HACHI8MEDIA - ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH
Hachi8Media là cái tên đứng sau rất nhiều video du ngoạn mãn nhãn trong và ngoài nước. Các thước phim của Hachi8 không chỉ ghi lại cảnh đẹp mà còn kể nhiều câu chuyện riêng về mỗi vùng đất, về những sự kiện diễn ra tại đó. Bởi thế mà nhiều năm qua, đơn vị đã có dịp hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao, du lịch, xe địa hình…
Với thế mạnh quay chụp đa dạng địa hình, từ những cung đường trải dài thẳng tắp bạt ngàn cho tới độ cao khúc khuỷu, góc máy của Hachi8Media luôn để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho người xem. Và với tâm niệm luôn làm tốt nhất trong khả năng của mình, cùng sự kĩ lưỡng trong việc lựa chọn từng khung hình và mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc cảm xúc của con người và thiên nhiên; Hachi8Media luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo để làm nên những sản phẩm có giá trị cho cộng đồng.
Hachi8Media và Lý Sơn Cross Island cùng đồng hành với tiêu chí đi đầu trong những hoạt động thể thao mới mẻ tại Việt Nam. Và tháng 06 tới đây, Hachi8Media hứa hẹn sẽ ghi lại cho VĐV những thước phim sống động và cảm xúc thăng hoa trong mọi khoảnh khắc tại Đảo Lý Sơn.